เจ๊.com ตลาดซื้อขายสินค้าฟรี โปรโมทร้านค้าฟรี รับจ้างโพส รับทำseo
รับโพส

บูธสำเร็จรูป

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บติดgoogle รับติดตั้งตาข่ายกันนก คุ๊กกี้สิงคโปร์ โปรโมทเว็บไซต์, รับโฆษณาสินค้า บ้านน็อคดาวน์ แฟรนไชส์ออนไลน์ , แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน, แฟรนไชส์ตั๋วรถทัวร์

รับทำรั้ว รับติดแบนเนอร์ บ้านน็อคดาวน์ โปรโมทเว็บไซต์ บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป โปรโมทเว็บ รับประกันติด googleหน้า1, รับทำ SEO ราคาถูก

รับทำSEOราคาถูก

รับติดแบนเนอร์ ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม ไนโตรเจนเหลว เตียงเหล็ก แพแอร์กาญจนบุรี รับติดแบนเนอร์

อบรมปั้นจั่น ตัดต่อสายพานลำเลียง มุ้งลวดราคาถูก โรงงานหมวก, รับทำหมวก เช่าเครื่องเสียง รับรีโนเวท

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

ColorVu Turbo เทคโนโลยีที่เหนือกว่า Starlight

ColorVu Turbo เทคโนโลยีที่เหนือกว่า Starlight
« เมื่อ: มีนาคม 17, 2020, 01:44:25 PM »
รับทำseoราคาถูก, โปรโมทเว็บไซต์, ดันอันดับเว็บไซต์, รับจ้างโพส, รับโปรโมทสินค้า, รับโฆษณาสินค้า
หลายๆ คน คงทราบกันดีอยู่แล้วว่า กล้องวงจรปิดส่วนใหญ่ที่นิยมใช้กันเป็นกล้องแบบอินฟาเรด ซึ่งกล้องวงจรปิดประเภทนี้ เวลาถ่ายภาพตอนกลางคืนจะเป็นสีขาวดำเท่านั้น ทำให้ภาพไม่ค่อยชัดมีความละเอียดต่ำ จึงได้มีการพํฒนาเทคโนโลยี Starlight ขึ้นมาเพื่อให้สามารถถ่ายภาพกลางคืนมีสีได้

แต่ว่าเทคโนโลยี Starlight นั้นมีข้อเสียอยู่อย่างหนึ่งคือ กล้องวงจรปิดจะถ่ายภาพสีได้ก็ต่อเมื่อบริเวณที่กล้องถ่ายมีแสงมากพอจึงจะสามารถถ่ายภาพกล้องแบบมีสีได้ และถ้ากล้องได้รับแสงไม่พอก็จะเปลี่ยนระบบกลับไปเป็นอินฟราเรดเหมือนเดิม ทางผู้จัดจำหน่ายกล้องวงจรปิด Hikvision ได้มองเห็นข้อเสียนี้จึงได้วางแผนคิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ และในที่สุด Hikvision ก็ได้ผลิตกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกภาพกลางคืนแบบเห็นสีได้ แม้ว่าบริเวณนั้นจะมีสีมากน้อยแค่ไหน แล้วตั้งชื่อให้เทคโนโลยีนี้ว่า ColorVu Turbo

ColorVu Turbo เป็นเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดที่พัฒนามาจาก Starlight แต่จะมีข้อได้เปรียบจุดเด่นที่ว่ากล้องวงจรปิดที่มีเทคโนโลยี สามารถถ่ายกลางคืนแบบมีสีได้แม้ว่าบริเวณนั้นจะมีแสงมากน้อยแค่ไหน


ภาพเปรียบเทียบกล้องวงจรปิดปกติกับกล้องแบบ ColorVu Turbo

จากภาพเราจะเห็นได้ว่ากล้องที่มีเทคโนโลยี ColorVu Turbo สามารถถ่ายภาพแบบมีสีได้แม้ว่าบริเวณนั้นจะแทบไม่ค่อยมีแสงเลย นั้นเป็นเพราะว่า ColorVu Turbo มีค่า F1.0 มีค่ารูรับแสงขนาดใหญ่ ทำหน้าที่ใช้แสงที่มีอยู่อันน้อยนิด ให้เกิด ประสิทธิภาพสูงสุด แม้สภาพแสงนั้นในสายตามนุษย์จะมองไม่เห็นอะไรเลยแล้วก็ตาม

ด้วยอุปกรณ์ Advanced Sensor เป็นเทคโนโลยีเซ็นเซอร์ขั้นสูง ช่วยให้สามารถปรับแสงได้ดี ในสภาพที่มีแสงน้อย รูรับแสงที่กว้างเป็นพิเศษสามารถรับแสงได้มากกว่าถึง 2.5 เท่า เมื่อเรา เทียบกับกล้องวงจรปิดรุ่นทั่วๆไป ที่มีขนาด F1.6

ColorVu Friendly Lighting ประกอบด้วย Supplementary Light โทนอุ่น เป็นธรรมชาติ ทำให้ได้
ภาพสมดุล สีสมบูรณ์และสมจริง ไม่ใช้หลอดไฟแสงสีขาวแบบทั่วๆ ไปที่ใช้แสง White Light เพราะแสงที่ได้สว่างจ้าจนเกินความพอดี แสงจะมีความแรงมากอาจมีความรู้สึกรำคาญได้ หาก เป็นกล้องรุ่นเก่าๆ ก็จะเป็นหลอด LED แสงที่ได้อาจ จะไม่สว่างพอสมควร

และทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้นจึงเป็นสาเหตุว่าทำไมเทคโนโลยี ColorVu Turbo จึงมีประสิทธิภาพที่เหนือกว่าเทคโนโลยีกล้องแบบ Starlight นอกจากนั้นแล้ว กล้องวงจรปิดทั้ง 2 ประเภทนี้ยังมีเรทราคาที่ใกล้เดียงกัน ไม่ต้องกังวลว่ากล้องวงจรปิดที่มี ColorVu Turbo จะแพงเกินไป

เทคโนโลยี ColorVu Turbo เป็นเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดที่มีเฉพาะของ Hikvision เท่านั้น หากท่านใดสนใจสั่งซื้อหรือสอบถามสามารถติดต่อกับทาง Hikvision ได้เลย หรือติดต่อมาที่ www.klongthomtech.com แหล่งจัดจำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์กล้องวงจรปิดในราคาส่ง นอกจากกล้อง ColorVu Turbo แล้ว ทางร้านยังมีกล้องวงจรปิด อีกหลายแบบให้ลูกค้าเลือกซื้อ ราคาไม่แพง พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ

 

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกgoogle, รับทำseoติดหน้าแรก