เจ๊.com ตลาดซื้อขายสินค้าฟรี โปรโมทร้านค้าฟรี รับจ้างโพส รับทำseo
รับโพส

บูธสำเร็จรูป

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บติดgoogle รับติดตั้งตาข่ายกันนก คุ๊กกี้สิงคโปร์ โปรโมทเว็บไซต์, รับโฆษณาสินค้า บ้านน็อคดาวน์ แฟรนไชส์ออนไลน์ , แฟรนไชส์ตั๋วเครื่องบิน, แฟรนไชส์ตั๋วรถทัวร์

รับทำรั้ว รับติดแบนเนอร์ บ้านน็อคดาวน์ โปรโมทเว็บไซต์ บ้านน็อคดาวน์, ขายบ้านน็อคดาวน์, รับออกแบบบ้านน็อคดาวน์, บ้านสำเร็จรูป โปรโมทเว็บ รับประกันติด googleหน้า1, รับทำ SEO ราคาถูก

รับทำSEOราคาถูก

รับติดแบนเนอร์ ตอกเสาเข็ม, ขายเสาเข็ม, ขายแผ่นพื้น, ปั้นจั่น, รับผลิตเสาเข็ม ไนโตรเจนเหลว เตียงเหล็ก แพแอร์กาญจนบุรี รับติดแบนเนอร์

อบรมปั้นจั่น ตัดต่อสายพานลำเลียง มุ้งลวดราคาถูก โรงงานหมวก, รับทำหมวก เช่าเครื่องเสียง รับรีโนเวท

รับทำseoราคาถูก, รับโปรโมทเว็บไซต์, รับดันอันดับเว็บไซต์, รับทำเว็บไซต์, ออกแบบเว็บไซต์ราคาถูก, รับประกันติดgoogle

การตลาดออนไลน์ Facebook Ads มีกี่ประเภท เหมาะแก่การลงโฆษณาแบบไหนอย่างไร

รับทำseoราคาถูก, โปรโมทเว็บไซต์, ดันอันดับเว็บไซต์, รับจ้างโพส, รับโปรโมทสินค้า, รับโฆษณาสินค้า
Facebook เป็นสื่อสังคม Social Media ที่ได้รับความนิยมสูงจากผู้ใช้งานทั่วทุกมุมโลก สำหรับในประเทศไทยของเรามีผู้ใช้งาน Facebook อยู่ที่ราว 52 ล้านคน และมีจำนวนผู้ใช้งานมากที่สุด จนติดเป็นอันดับ 8 ของโลก โดยตัวเลขเหล่านี้ไม้เพียงแต่บอกถึงความนิยมชมชอบและจำนวนผู้ใช้งานเท่านั้น แต่ยังมีความสำคัญในด้านการทำการตลาดออนไลน์ เมื่อธุรกิจออนไลน์ได้เล็งเห็นว่า Facebook คือ แพลตฟอร์มที่ทรงอิทธิพลต่อผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก ซึ่งผู้ใช้งานก็คือลูกค้าคนสำคัญ ดังนั้น Facebook Ads จึงเข้ามามีบทบาทและเป็นกลยุทธ์ในการทำการตลาดออนไลน์สำหรับธุรกิจไปโดยปริยาย

1.Page Post Engagement

การโฆษณาเพื่อโปรโมทโพสต์ต่าง ๆ บนเพจของคุณ ซึ่งการโฆษณารูปแบบนี้จะไปปรากฏบน Timeline ของผู้ใช้งานคนอื่น ๆ โดยคุณสามารถเลือกได้ว่าจะให้โฆษณาไปขึ้นตรง Side Bar (แถบด้านข้าง) หรือ News Feed ตลอดจนสามารถกำหนดให้ปรากฏขึ้นได้ทั้งสองอย่างพร้อมกัน

การโฆษณาด้วยรูปแบบนี้เหมาะสำหรับการโพสต์ขายตรง เนื่องจากสามารถใส่เนื้อหาได้เยอะกว่าทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Text บนรูปภาพ หรือข้อความบอกรายละเอียดต่าง ๆ ของสินค้า ส่วนเทคนิคการโฆษณา แนะนำให้เป็น Content บนรูปภาพ และควรเลือกไฟล์ภาพประกอบที่มีความคมชัด สวยสะดุดตา เพราะการใส่ text เข้าไปบนรูปภาพจะทำให้คนอ่านเข้าใจได้ทันที ในแว๊ปแรก ไม่ว่าเราจะขายสินค้าอะไร ก็จะช่วยเพิ่มให้เนื้อหาสินค้าดูความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

การตลาดออนไลน์ Facebook Ads มีกี่ประเภท เหมาะแก่การลงโฆษณาแบบไหนอย่างไร ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://mandalasystem.com/

 

รับทำเว็บไซต์ติดหน้าแรกgoogle, รับทำseoติดหน้าแรก